0923 990 990

TT10 Tam Đảo, P. 15, Q. 10, TPHCM

Top

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC QUẢNG CÁO ONLINE (PHẦN 2)

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC QUẢNG CÁO ONLINE (PHẦN 2)

TỰ HỌC QUẢNG CÁO ONLINE – FACEBOOK 

Tự học quảng cáo online là giải pháp tốt nhất để bán hàng online trên mạng xã hội.

Theo như Aiko biết thì Facebook chỉ là một mạng xã hội nhưng vì sao bất cứ doanh nghiệp nào cũng dành nguồn lực để thiết lập và duy trì một Fanpage trên Facebook? Để hiểu thêm thì sau đây Aiko sẽ đưa ra những lợi ích của Fanpage trên Facebook mang lại:

1. Tạo được kênh quảng cáo mới ngoài quảng bá Website

 • Tạo ra một Fanpage sẽ đáp ứng tốt việc quảng bá kinh doanh và thương hiệu của bạn sẽ được biết đến rộng rãi ở những nơi có khách hàng tiềm năng, các nhà cung cấp và các đối tác mang lại cơ hội kinh doanh tốt.
 • Không giống như Website, mọi người có thể truy cập vào Fanpage mọi lúc mọi nơi mà không bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố hạn chế khác khi truy cập vào Website.

tự học quảng cáo online

2. Luôn hướng lượng truy cập đến Website của bạn

 • Tự học quảng cáo online từ Fanpage không hạn chế lượng truy cập đến Website của bạn do Facebook thì luôn khuyến khích sự liên kết giữa Website với Fanpage.
 • Lượng truy cập Facebook hằng ngày chuyển đến Website của bạn sẽ góp phần cải thiện đáng kể lượng truy cập trên Website của bạn.

3. Kết nối với khách hàng của bạn

 • Fanpage trên Facebook có thể mang bạn đến gần hơn với khách hàng. Bạn có thể gửi tin nhắn (Facebook Messenger) cùng lúc cho nhiều người.
 • Bạn cũng có thể sử dụng App Events để lên lịch các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi và sau đó mời những khách hàng tham gia.
 • Những công cụ này đều có sẵn mà hoàn toàn miễn phí cho bất kì ai hay doanh nghiệp nào đang tự học quảng cáo online và sử dụng Facebook.

4. Tăng cường mối quan hệ với khách hàng

 • Có thể tăng cường mối quan hệ với khách hàng bằng cách kết nối họ với cộng đồng xã hội chứ không nhất thiết trong khuôn khổ kinh doanh nhất định.

5. Tạo nền tảng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

 • Khi khách hàng dành những lời khen về chất lượng dịch vụ hay sản phẩm của bạn trên Facebook đến bạn bè thì điều này có sức ảnh hưởng cực lớn đến thương hiệu của bạn giúp đem lại nguồn thu nhập đáng kể và gia tăng hiệu quả vận hành hoạt động tự học quảng cáo online.

6. Lắng nghe khách hàng để cải thiện

 • Trong xã hội hiện nay, khách hàng hay khách hàng tiềm năng có thể thông báo hoặc chia sẻ những thông tin với bạn bè về sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn, cũng như những kinh nghiệm tốt xấu đã có đối với doanh nghiệp của bạn hay đối thủ cạnh tranh, và những nhu cầu chưa được đáp ứng.

7. Bắt kịp sự cạnh tranh

 • Nếu bạn nghĩ thiết lập Fanpage không có ích thì hãy xem các đối thủ cạnh tranh của bạn đã tạo ra và hoạt động Fanpage hiệu quả như thế nào? Họ đã chiếm lấy thị trường trên Facebook và xây dựng chiến lược lâu dài ra sao thì bạn cũng có thể làm được như vậy.

Vậy sau khi đã được Aiko chia sẻ lợi ích từ Facebook trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh thì tại sao bạn không mạnh dạn bắt đầu khởi sự việc kinh doanh của mình với sự hỗ trợ vô cùng to lớn mà mạng xã hội thống trị Việt Nam đem lại.

Xem thêm những giải pháp tự học quảng cáo online phần tiếp theo nhé!

Ý kiến bạn đọc

Share