0923 990 990

TT10 Tam Đảo, P. 15, Q. 10, TPHCM

Top

45 THỦ THUẬT QUẢNG CÁO TRÊN fACEBOOK TUYỆT VỜI (PHẦN 3)

45 THỦ THUẬT QUẢNG CÁO TRÊN fACEBOOK TUYỆT VỜI (PHẦN 3)

PHẦN 3: MẸO QUẢNG CÁO FACEBOOK BẰNG THỊ GIÁC

4 CÁCH TẠO QUẢNG CÁO FACEBOOK BẰNG HÌNH ẢNH LÔI CUỐN.

Quảng cáo Facebook bằng hình ảnh vô cùng hiệu quả vì hình ảnh là một công cụ có ảnh hưởng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo độ dấp dẫn, lôi cuốn thị giác của người khác khi quảng cáo Facebook. Hãy tìm hiểu xem làm thế nào để hầu hết các quảng cáo bàng hình ảnh của bạn được hiệu quả.

1). Làm hình ảnh bạn mang hơi hướng điên rồ 1 chút.

Khi sử dụng quảng cáo PPC (Pay per click– trả tiền cho mỗi click) trên Facebook, ta sẽ tháy với mỗi 1 status ( dòng thời gian) có hình ảnh thì lượng tương tác của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với những người không có, vì nó sẽ giúp bài quảng cáo online hoặc các bài post của bạn trên News Feed được tràn đầy.

2) Sử dụng nhiều hình ảnh để quảng cáo facebook cho bạn.

Thêm nhiều hình ảnh đẻ quảng cáo Facebook PPC nhiều hơn. Sau đó kiểm tra thử 1 bài post vừa có hình ảnh, vừa có văn bản sẽ hoạt động như thế nào?

3) Trên quảng cáo facebook hình ảnh luôn giữ văn bản luôn dưới 20% bài post.

Facebook dựa trên quy tắc chỉ ra rằng, hình ảnh trên quảng cáo Facebook được thiết lập để xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của người dùng sẽ không được chấp thuận nếu văn bản chiếm hơn 20% không gian hình ảnh.

Facebook có một  công cụ lưới để giúp  đảm bảo rằng việc quảng cáo bằng hình ảnh của bạn sẽ theo hướng dẫn, nhưng  như Jon Loomer đã lưu ý , đôi khi bạn có thể làm được việc này chỉ đơn giản bằng cách di chuyển văn bản của bạn xung quanh một chút.

quảng cáo facebook (facebook ads)

4) Bạn nên sử dụng hình ảnh với kích thước như thế nào?

Facebook khuyên bạn nên tải lên một hình ảnh với kích thước là 1200×627 pixel cho quảng cáo Facebook của bạn. Bạn sẽ được cung cấp với các khuyến nghị kích thước hình ảnh cụ thể hơn tùy thuộc vào loại quảng cáo bạn đang tạo ra, nhưng chắc chắn rằng hình ảnh của bạn phải rộng ít nhất 600 pixel khi xuất hiện trong News Feed.

GAJA là Công Ty cung cấp dịch vụ quảng cáo online sẽ giúp bạn giải quyết những bài toán về quảng cáo và các hình thức quảng cáo làm sao có hiệu quả tốt nhất mà chi phí thì vô cùng hợp lý.

Nguồn: Biên dịch

Xem thêm:

Phần 1: Mẹo đăng quảng cáo

Phần 2: Lời khuyên cho việc kiểm soát chi phí quảng cáo Facebook

Phần 3: Mẹo quảng cáo Facebook bằng thị giác

Ý kiến bạn đọc

Share