0923 990 990

TT10 Tam Đảo, P. 15, Q. 10, TPHCM

Top

45 THỦ THUẬT QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK TUYỆT VỜI ( PHẦN 2)

45 THỦ THUẬT QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK TUYỆT VỜI ( PHẦN 2)

PHẦN 2: LỜI KHUYÊN CHO VIỆC KIỂM SOÁT CHI PHÍ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo online trên Facebook rất có lợi nhưng có có hại khi bạn không kiểm soát được chi phí mình bỏ ra. Sau đây GAJA sẽ có lời khuyên cho bạn khi thực hiện hình thức quảng cáo online trên Facebook mà không bị lãng phí mà hiệu quả thì vô cùng cao.

1) Lựa chọn một mức giá phù hợp khi quảng cáo online trên Facebook

Bạn có thể lựa chọn một trong những thiết lập giá khác nhau cho viêc kiểm soát chi phí quảng cáo online trên Facebook. Bạn có thể đặt giá cho việc nhấp chuột, hiển thị hoặc các mục tiêu mong muốn khác của bạn ví dụ như likes trang Facebook (Fanpage). Nếu bạn chọn tùy chọn được đề xuất ( chọn mặc định) chọn giá thầu dựa theo mục tiêu của bạn, giá thầu của bạn sẽ tự động được thiết lập để giúp bạn đạt được mục tiêu đó, trong khi đặt giá thầu cho các việc nhấp chuột hoặc hiển thị cho phép để được thêm tùy chọn.

quảng cáo online trên facebook gaja

2) Lựa chọn giữa ngân sách hàng ngày và suốt đời.

Là một nhà quảng cáo, bạn có thể lựa chọn giữa ngân sách hàng ngày và ngân sách suốt đời.

Ngân sách hàng ngày có nghĩa là Facebook kiểm soát bao nhiêu, bạn sẽ phải chi trả bấy nhiêu. Quảng cáo online và những câu chuyện tài trợ của bạn sẽ ngưng hiển thị khi bạn đạt đến mức tối đa ngân sách quảng cáo hàng ngày của bạn. Khi bạn chọn ngân sách hàng ngày, Facebook sẽ giúp đỡ bạn quảng cáo dựa trên mỗi chu kỳ hằng ngày.

Ngân sách suốt đời cho phép bạn chọn chi tiêu bao nhiêu tùy thích trong toàn bộ khoảng thời gian chiến dịch của bạn. Đừng quên rằng mỗi chiến dịch có ngân sách riêng, do đó việc tạo ra một kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội để giữ cho việc quảng cáo online trên Facebook trở nên dẽ dàng là điều rất cần thiết.

3) Bạn muốn thay đổi chiến dịch quảng cáo?

Bạn có thể thay đổi ngày kết thúc của chiến dịch hoặc ngân sách bất cứ lúc nào sau khi chiến dịch bắt đầu chạy. Trong khi bạn không thể thay đổi hạn mức chi tiêu tối thiểu hàng ngày (ở mức $50) thì bạn có thể thay đổi ngân sách quảng cáo hàng ngày của bạn, đây là những gì bạn thật sự cần biết khi muốn kiểm soát chi phí quảng cáo online trên Facebook.

Tóm lại quảng cáo online rất có lợi và hiệu quả khi bạn làm chủ nó, hiểu nó và điều khiển được nó. GAJA sẽ giúp bạn quảng cáo online một cách hiệu quả, đưa ra những giải pháp tối ưu mà chi phí lại thấp và sẽ giúp bạn tăng doanh thu đáng kể so với hiện tại.

Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc tin tức của GAJA có những vấn đề bạn chưa rõ vui lòng liên hệ với GAJA để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: biên dịch
Xem thêm.

Phần 1: Mẹo đăng quảng cáo

Phần 2: Lời khuyên cho việc kiểm soát chi phí quảng cáo Facebook

Phần 3: Mẹo quảng cáo Facebook bằng hình ảnh.

Ý kiến bạn đọc

Share