0923 990 990

TT10 Tam Đảo, P. 15, Q. 10, TPHCM

Top

IPHONE 7-CHIẾC SMARTPHONE ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT 2016 (PHẦN 2)

IPHONE 7-CHIẾC SMARTPHONE ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT 2016 (PHẦN 2)

Iphone 7 là dòng điện thoại thông minh được ưa thích trên thế giới và mỗi năm sẽ có một phiên bản mới nhất nối tiếp cho các dòng iphone cũ. Trong năm 2016 này, phiên bản mới nhất của iphone sẽ xuất hiện là chiếc Iphone phiên bản 7.

4) Đánh giá của Hoa Kỳ về Iphone 7:

Iphone 7 – thiết bị thực tế được trông chờ nhiều nhất năm 2016, sẽ xuất hiện trong mùa đông này và được đánh giá cao hơn so với chiếc iphone 6s trước đó. Đây là phiên bản được tích hợp đầy đủ nhiều chi tiết hơn so với phiên bản tiền nhiệm trước đó và các công nghệ hiện đại đương thời. Kể từ khi chuyển tới Cupertino, California, công nghệ này dựa trên các phiên bản khổng lồ iOS hợp thời trang trước khi mở đầu cho một dòng Iphone chất lượng tiếp theo. Người ta dự đoán rằng chiếc Iphone 7 sẽ rất tiện lợi, tức là Iphone 7 sẽ làm nổi bật hệ thống động lực mới nhất với tất cả các tính năng thú vị từ trong ra ngoài như hợp thời trang, thông minh hơn, bộ xử lý siêu tốc và camera đi thẳng cho ra những hình ảnh sắc nét hơn. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì chiếc smart phone là như nhau ở tất cả các nước, chỉ có một số thông tin thay đổi là giá và ngày phát hành.

5) Giá Iphone 7:

Bạn đang ở đây để biết giá chiếc Iphone 7? Chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn rằng giá của chiếc Iphone 7 ở hiện vẫn chưa được xác nhận. Một số nghiên cứu cho thấy rằng, các Apple Iphone 7 sẽ cung cấp giá cố định sau khi công bố chiếc điện thoại thông minh chính thức, nhưng chúng tôi đang cố gắng để thu thập các dữ liệu sâu hơn về Apple Iphone 7 như số liệu kỹ thuật đầy đủ của nó với các dữ liệu ban đầu, ngày phát hành và giá cả ở Ấn Độ, Mỹ, Anh, Canada, Úc và một số nước khác.

Hiện tại chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn mức giá dự đoán tại Mỹ của chiếc Iphone 7 xuất xưởng với giá dao động từ 800$ cho đến 900$ (tùy thuộc vào bộ nhớ).

Dưới đây là giá dự kiến của iPhone 7 ở các nước khác nhau.

Tuy nhiên, thông tin này chỉ là dự đoán chưa có cơ sở xác định được nó có chính xác với giá khi phát hành hay không. Vì vậy, điều cần làm của chúng ta bây giờ chỉ có thể là chờ.

Giá dự kiến của iphone 7 (16GB/32GB)

Hoa kỳ: $ 800- $900

Vương quốc Anh: £ 500- £550

Úc: A $ 1100- A $ 1200

Canada: C $ 1050- C $ 1200

Cuối cùng, có rất nhiều lời yêu cầu về chiếc iPhone 7 về ngày phát hành, tin đồn, tính năng kỹ thuật, giá cả ở  Mỹ và giá cả ởc các nước khác . Chúng tôi hy vọng rằng, bạn đã hiểu rõ về những thành công mong muốn sắp tới của chiếc smart phone năm 2016 này. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào về điện thoại thông minh này, chỉ cần thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những giải pháp mới nhất để phục vụ bạn trong thời gian ngắn.

Cập nhật 1:

Công ty đang cố gắng làm cho chiếc Iphone mới càng mỏng càng tốt, theo tin đồn mới nhất chiếc Iphone 7 sẽ là chiếc Iphone mỏng hơn bao giờ hết với độ dày khoảng 6,1mm, mỏng hơn 1mm so với Iphone 6s. Cũng có tin đồn cho rằng, công ty có thể từ bỏ ổ cấm tai nghe trong nỗ lực làm cho chiếc smartphone mỏng đi.

iphone 7

Cập nhật 2:

Apple sẽ sử dụng công nghệ Fan Out để tăng số lượng thiết bị đầu cuối I / O trong một gói phần mềm etnews . Nó sẽ giúp thiết bị trở nên mỏng hơn và có dung lượng pin nhiều hơn. Ngoài ra việc mất tín hiệu cũng có thể được giảm thiểu bằng cách sử dụng công nghệ này. Kể từ khi thiết bị mỏng đi, Apple mong rằng có thể bỏ jack 3.5mm đi và mọi người cần phải mua phụ kiện cho việc phát thanh bên ngoài.

Cập nhật 3: Apple có thể từ bỏ jack 3,5 mm

Những tin đồn mới nhất cho rằng gã khổng lồ công nghệ Cupertino, California dự định từ bỏ jack cấm tai nghe 3,5mm để làm cho thiết bị mỏng hơn bao giờ hết. Trong khi Iphone 7 chỉ sau vài tháng nữa là xuất hiện trên thị trường nhưng nhiều tin đồn xuất hiện ở các blog công nghệ và các trang web đang nổi lên như các tính năng, thiết kế, đặc điểm kỹ thuật và giá cả. Vụ rò rỉ mới nhất là xác nhận việc loại bỏ jack cắm 3,5mm ra khỏi thiết bị Iphone 7.

Cập nhật 4:

Chiếc Iphone 7 có viền đúc bằng nhôm và cơ thể máy được bao bọc bởi kính chịu lực.

Ngoại ra, còn có tin đồn chiếc Iphone 7 mới sẽ có camera cảm biến kép cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Cập nhật 5: Apple sẽ không bao gồm đổi kết nối thông minh

Những tin đồn về tính năng thông minh kết nối được bao gồm trong iPhone 7 và iPhone 7 plus đã nổi lên trước kia nhưng cho đến bây giờ tin đồn mới cho thấy Apple sẽ không được bao gồm nó trong bất kỳ tính năng nào của hai điện thoại được cho là sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Các tính năng kết nối thông minh lần đầu tiên được đưa vào trong 12-inch iPad Pro năm ngoái giúp với chuyển giao dữ liệu và sức mạnh giữa các thiết bị và các phụ kiện kèm theo.

Cập nhật 6 – iPhone 7 trong Dark và Space Đen

Theo những tin đồn mới nhất, thiết kế Hajek hình ảnh 3D ‘s làm cho thấy chiếc iPhone 7 trong bóng tối và không gian màu đen như phát hiện bởi 9to5Mac .

iphone 7

Cập nhật 7 – iPhone 7 thiếu máy ảnh kép, iPhone 7 pro và tính năng

Theo các trang web công nghệ  TechCrunch  &Nowhereelse  tiết lộ iPhone 7 sẽ không được tính năng máy ảnh kép ở phía sau và chiếc iPhone 7 Plus cũng như vậy . Các tin đồn cho rằng chỉ có iPhone 7 Pro mới có camera kép và nó sẽ mạnh hơn nhiều so với iPhone 7 và 7 Plus.

Cập nhật 8 (24/7/2016)

iPhone 7 bây giờ có một ngày phát hành, ngày 13 tháng 9 năm 2016 theo evleak của Evan Blass Facebook . Chúng tôi đã thấy những dự đoán của Evan trong quá khứ là hoàn toàn đúng. Nếu tin đồn này là sự thật, chiếc smartphone được chờ đợi nhất là iPhone 7 cùng với anh chị em của mình iPhone 7 Plus có thể được tung ra vào ngày 13. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch nâng cấp chiếc iPhone 6 đến 6S, tôi sẽ khuyên bạn nên đợi cho đến khi iPhone 7 được công bố nhé.

Cảm ơn vì đã đọc bài viết của chúng tôi.

Nguồn: Biên dịch

Ý kiến bạn đọc