0923 990 990

TT10 Tam Đảo, P. 15, Q. 10, TPHCM

Top

IPHONE 7-CHIẾC SMARTPHONE ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT 2016 (PHẦN 1)

IPHONE 7-CHIẾC SMARTPHONE ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT 2016 (PHẦN 1)

Xin gửi lời chào thân mến đến các quý khách đã truy cập vào trang Gaja.vn của chúng tôi để nhận được những tin tức mới nhất và cập nhật các thông tin về các tin tức, tin đồn, ngày phát hành, những tính năng cũng như những thông số kỹ thuật hay giá cả ở các vùng miền khác nhau của chiếc Iphone 7.

Iphone 7 là dòng điện thoại thông minh được ưa thích trên thế giới và mỗi năm sẽ có một phiên bản mới nhất nối tiếp cho các dòng iphone cũ. Trong năm 2016 này, phiên bản mới nhất của iphone sẽ xuất hiện là chiếc Iphone phiên bản 7.

Bạn đã sẵn sàng để mua iphone 7 chưa? Nếu có, chỉ cần đọc các dữ liệu dưới đây và trang bị cho mình một kiến tức nho nhỏ trước khi mua nhé.

iPhone 7

1)Ngày phát hành:

Cho đến bây giờ, đang có một lượng lớn những người không biết chính xác về thời gian phát hành bản gốc của phiên bản iphone 7. Chúng tôi viết bài này với hy vộng sẽ trang bị cho bạn một lượng kiến thức chính xác, đầy đủ về iphone 7 và ngày phát hành của nó.

Theo một số tin tức cho thấy, iphone 7 sẽ phát hành đúng vào ngày 13 tháng 9 năm 2016, ngày này đã được các cơ quan của iphone 7 công bố. Tuy nhiên, cũng có một khả năng cho thấy ngày phát hành iphone 7 sẽ sớm hơn so với dự kiến 7 ngày, là ngày 6 tháng 9 năm 2016. Nhưng chúng tôi xin đảm bảo với bạn rằng chiếc iphone 7 chắc chắn sẽ xuất hiện vào tháng 9 năm 2016, đây là thông tin đã được xác nhận.

Sau khi phát hành, iphone 7 sẽ xuất hiện trên một số quốc gia đã được lựa chọn trước và cách 1 vài ngày sau đó nó sẽ được cung cấp cho một số quốc gia khác. Tất cả các quốc gia đều có một số đại lý được ủy quyền như các nhà cung cấp dịch vụ di động, các nhà bán sỉ và một số nhà bán lẻ khác…Vì thế bạn có thể thu thập được được điện thoại iphone 7 mong muốn từ các địa điểm bán hàng gần nhất với bạn, ngoài ra điều này còn mang đến cho bạn cơ hội đặt chỗ trước hoặc đặt hàng trước để sở hữu chiếc điện thoại 1 cách nhanh nhất.

2) Iphone 7 và các tin đồn: Các tin đồn về ngày phát hành và đặc điểm kỹ thuật của iphone 7

Chúng tôi đã thu thập một số dữ liệu về iphone 7 từ các trang web mạng xã hội khác nhau. Một số người còn đang chờ ngày phát hành của iphone 7, còn một số người còn lại đưa ra bình luận tiêu cực về ngày phát hành, cũng như các đặc điểm kỹ thuật của nó. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng chiếc điện thoại thông minh này sẽ phát hành chính xác vào thời gian đã công bố bởi Ban quản lý đặc quyền của iphone (Apple), nếu chúng tôi có bất kỳ thông tin mới nào về chiếc điện thoại này, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web chúng tôi để xem nhũng thông tin mới nhất nhé!

iphone 7

3) Iphone và các thông tin sắp tới:

Sau khi phát hành Iphone 7 vào tháng 9 năm 2016, bản cập nhật tiếp theo sẽ là iphone 7 plus. Hiện tại chưa có thông tin nào cho biết chính xác ngày phát hành Iphone 7 Plus. Nếu chúng tôi nhận được được bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành phiên bản cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tại đây. Nhưng, chính quyền và đôi ngũ quản lý của iphone đã tỏa rõ thái độ về việc sẽ phát hành chiếc smart phone này.

Bạn có biết lịch sử phát hành của tất cả phiên bản iphone chưa? Nếu chưa, hãy xem tiếp nhé.

Tất cả iPhone ngày phát hành 2007-2016:

Dòng Iphone thứ nhất phát hành vào tháng 6 năm 2007, sau đó mỗi năm đều tiếp tục có các phiên bản cập nhật mới nhất. Dưới đây, là bản chi tiết về lịch sử cập nhật dòng Iphone từ khi xuất hiện cho đến thời điểm hiện tại.

TÊN MẪU IPHONE NGÀY PHÁT HÀNH
IPHONE Tháng 6, 2007
IPHONE 3G Tháng 6, 2008
IPHONE 3GS Tháng 6, 2009
IPHONE 4 Tháng 6, 2010
IPHONE 4S Tháng 10, 2011
IPHONE 5 Tháng 9, 2012
IPHONE 5S VÀ IPHONE 5C Tháng 9, 2013
IPHONE 6 VÀ IPHONE PLUS Tháng 9, 2014
IPHONE 6S Tháng 9, 2015
IPHONE 7 Tháng 9, 2016 (dự kiến)

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Iphone 7:

Đặc điểm kỹ thuật: Iphone 7 sẽ cung cấp cho bạn phần mềm với hệ điều hành mới nhất. Nghiên cứu cho thấy Iphone 7 sẽ có các đặc trưng với các phiên bản của hệ điều hàng iOS 10. Các phần mềm này chưa được phát hành và có thể sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2016.

Kích thước của màn hình chiếc Iphone 7 là 4.7 inch và 5.5 inch tương ứng. Nhưng các cơ quan tuyên bố rằng, Iphone 7 sẽ cung cấp màn hình với kích thước là 5.8 inch và màn hình OLED. Máy ảnh chính sẽ có độ phân giải là 13 Mega Pixels và 8 Mega Pixels đối với camera phụ và các camera phụ sẽ được đặt tên là isight. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về thông số kỹ thuật của Iphone 7, hãy yêu cầu chúng tôi qua hộp bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua phần LIÊN HỆ trên website.

Các tính năng của Iphone 7:

Sapphire Glass: Theo tin đồn mới nhất, Iphone 7 sử dụng kính Sapphire thay cho kính Gorilla Corming đang được sử dụng cho các dòng Iphone hiện tại. Kính Sapphire là loại kính cứng rắn không dễ dàng bị vỡ và hiện tại công ty đang sử dụng nó trong iWatch. Đây sẽ là một quyết định đúng đắn khi Apple quyết định sử dụng kính này cho dòng Iphone mới. Theo Macwork, Apple đang sao lưu Arizona dựa trên nhà máy chạy bằng GT công nghệ nâng cao, có thể được sử dụng để sản xuất màn hình Iphone.

Button: Công ty đã từ bỏ thiết kế truyền thống và loại bỏ bớt các button cho chiếc Iphone 7. Nút Hoome đang được sử dụng cho các dòng Iphone hiện tại có thể được loại bỏ hoàn toàn để cung cấp một không gian lớn hơn co màn hình.

Sạc không dây: Các đôi thủ như Samsung trước đó đã cung cấp cho khách hàng sạc không dây khá là thuận lợi.  Bên cạnh việc Samsung Galaxy S6 có thể được sạc không dây và các khách hàng đã đánh giá cao cơ sở này. Apple không thể đủ khả năng để theo kịp các đối thủ của nó và nó có ý nghĩa đối với các công ty cho phép iPhone 7 phí không dây.

Cải thiện camera iSight – Để nâng cao chất lượng hình ảnh, Apple đã sử dụng camera iSight, giúp chụp ảnh chuyên nghiệp hơn thông qua camera chính 13 megapixel của nó, ngoài ra IPhone 7 cũng sẽ có khá nhiều hình ảnh đẹp được chụp thông qua camera phụ 8 megapixel.

Chống nước và bụi: Để bảo vệ tối đa thiết bị cao cấp như Iphone 7, các chuyên viên của California đã dựa trên sự bào để chế tạo ra chiếc Iphone 7 chống nước và tốt hơn nữa là chống bụi.

OLED – Những tin đồn mới nhất cho thấy rằng iPhone 7 có tính năng như màn hình OLED thay vì là màn hình LCD hiện đang được sử dụng. Màn hình OLED phát ra ánh sáng riêng của mình để thắp sáng tuy nhiên màn hình LCD đòi hỏi lại việc phát ra ánh sáng.

Nguồn: biên dịch

Xem thêm: Phần 2

 

Ý kiến bạn đọc